Cuộc thi Tiếng Anh Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu

Cuộc thi Tiếng Anh Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, là cuộc thi tiếng Anh quốc tế dành cho thanh thiếu niên nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ tham gia vào cộng đồng quốc tế bằng cách thảo luận các chủ đề liên quan đến chương trình nghị sự hàng năm của LHQ và mục tiêu mà toàn thế giới đang hướng tới. Với sự khởi đầu từ Việt Nam và Hàn Quốc, hiện nay cuộc thi cũng đang được tiến hành tại Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ. Vòng chung kết GLEC Viet Nam 2019 đã bị hủy bỏ do tình hình nghiêm trọng của dịch Covid-19. Do đó, năm nay chúng tôi quyết định sẽ tổ chức GLEC Viet Nam 2021 trên nền tảng online.

Lịch trình Cuộc thi Tiếng Anh Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu 2021 Tại Việt Nam

Schedule

Regional

Preliminary Round

Regional

Final Round

Regional

Global Conference

Global

Vui lòng tham khảo các trang Web sau để biết lịch trình và nội dung chi tiết về Cuộc thi Tiếng Anh Nhà Lãnh Đạo Toàn Cầu tại mỗi quốc gia.

Hội Nghị GLEC Toàn Cầu

Instagram

“Hội nghị GLEC toàn cầu (Global GLEC Conference: GGC)” là hội nghị học thuật quốc tế dành cho thanh thiếu niên, nơi nhân tài của các quốc gia và những người chiến thắng trong cuộc thi GLEC trên toàn thế giới mà trung tâm là các quốc gia Asia như Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ sẽ gặp gỡ và giao lưu với nhau. Hội nghị GLEC toàn cầu bao gồm: bài giảng của các chuyên gia đến từ trụ sở LHQ và các tổ chức quốc tế, cuộc gặp mặt đặc biệt với các cựu đại sứ LHQ, các buổi thảo luận chuyên sâu liên quan đến chương trình nghị sự của LHQ, và các bài thuyết trình cá nhân và nhóm.

 António Guterres 


Tổng thư ký LHQ thứ 9


 'Intergenerational Dialogues on the SDGs' extracted from United Nations YouTube Channel

We support the Sustainable Development Goals.